CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN - ĐỖ THỊ HẢI YẾN

14/07/2015 15:23

Học sinh: ĐỖ THỊ HẢI YẾN - Lớp luyện dịch

Xin chào các bạn, mình là Đỗ Thị Hải Yến học sinh lớp Biên – Phiên dịch tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn Language WANG.

Mình đã từ đi du học tại Hàn Quốc nhưng đầu năm nay mình đã quyết định trở về Việt Nam, cho dù đã về Việt Nam nhưng mình vẫn muốn theo đuổi ước mơ của mình và muốn được học i tiếng Hàn giỏ hơn nữa. Vì vậy, mình đã tìm hiểu qua một số người Hàn Quốc và bạn bè Việt Nam để tìm một trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất….và sau khi tìm hiểu thì mình được  biết trung tâm Language WANG mà hiện giờ mình đang theo học. Ngay sau khi biết đến trung tâm mình đã đến trực tiếp và được cô Tâm Phạm cũng như các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình nên mình đã quyết định đăng ký học ở trung tâm Language WANG.

Tính đến nay  mình mới  học Trung tâm được hơn 02 tháng thôi nhưng càng học mình lại càng thấy thích thú. Và sau đây là một số lý do làm mình càng ngày càng muốn học tại đây..

Thứ nhất: Cô Tâm Phạm cũng giống như những cô giáo khác ở đây là rất nhiệt tình, trong giờ giảng rất thú vị và khi có thắc mắc gì thì được cô giải đáp rất  tỉ mỉ.

Thứ hai: So với các trung tâm khác thì học phí ở đây không đắt và  cơ sở vật chất cũng rất tốt. Đặc biệt là ở Trung tâm này nếu học viên nào học giỏi sẽ được nhận phần thưởng hoặc học bổng. Ví dụ như: đợt thi TOPIK lần 40  này các chị lớp mình đạt TOPIK cấp 4 nên đã nhận được phần thưởng. Thật sự mình cảm thấy rất có ý nghĩa !!!

Học kỳ này kết thúc mình sẽ dự định học tiếp lớp luyện thi TOPIK  cao cấp  để lấy chứng chỉ TOPIK cấp 5.

Cảm ơn cô Tâm Phạm trong thời gian qua đã cho em những kiến thức quý giá, đã dạy chúng em rất nhiệt tình và thú vị,

Chúc Cô luôn mạnh khỏe để đồng hành cùng chúng em trong chặng đường chinh phục TOPIK 5 sắp tới

Kính chúc Trung tâm ngày càng  phát triển hơn nữa!

안녕하세요? 여러분. 저는 Language Wang 한국어 전문 학원 번통역반에서 수업을 듣고 있는학생인 Do Thi Hai Yen 이라고 합니다.

저는 전에 한국에서 유학하다가 올해 베트남으로 돌아가게 됐는데 귀국해도 한국어 실력을 더 높이기 위해서 베트남에서 좋은 한국어 전문 어학원을 찾았습니다. 그래서 저는 여러 아는 한국 사람하고 베트남 사람들에게 물어봤더니 Language Wang 학원은 좋더라고 해서 (교육질이 좋고 선생님들도 경험이 많고 훌륭한 분이 많이 있습니다) 그런 정보를 얻고 저는Language Wang 학원에 바로 적접 방문해서 자세히 알아보고 Tam Pham선생님은 자세히 상담해 주셔서 좋은  상담을 느끼게 되어서 이 학원에서 공부할 결정을 냈습니다.

지금은 이 학원에서 공부한지 두 달 넘어 되었지만 나날이 공부할 수록 더 좋아하게 되어 있습니다. 왜냐하면 첫째 Tam Pham선생님과 다른 선생님들도 마찬가지 열정으로 가르쳐 주시고 수업을 들을 때 재미있게 느꼈습니다. 또한 모르는 것이 있으면 선생님께 질문하면서 자세히 대답해 주셧습니다. 둘째, 이 학원에서는 학비가 다른 학원을 비교하면 비싸지 않고 시설도 좋습니다. 특히 여기에서 누군가가 좋은 성적이 나오거나 공부를 잘 하면 장학금이나 상을 받을 수 있습니다. 예를 들면 이번  토픽 시험(40)을 통해서 우리반 언니들은 토픽4급에 합격해서 상금을 탔습니다. 정말  좋죠

저는 이 번-통역 한국어 과정이 끝나고 나서 지속적으로 공부할까 합니다. 그리고 다음 토픽 시험 (42)에 토픽 5급을 딸 수 있도록 이 학원에서 계속해서 토픽 시헙 대비반에서 수업을 듣기로 했습니다.

선생님, 그 동안 재미있고 좋은 지식을 전달해 주셔서 진심으로 감사 드립니다.

 Language Wang 한국어 전문 어학원도 앞으로 더 많이 발전하길 바랍니다.