CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN - HUỲNH NGỌC ĐIỆP

15/08/2015 13:57

Kính gửi Thầy Cô giáo Trung tâm Hàn ngữ Language WANG, em là Huỳnh Ngọc Điệp, em vừa hoàn thành khóa học luyện thi Topik 4 tại trung tâm mình. Hôm nay em thật sự rất vui khi vừa nhận được tấm bằng Topik cấp 4. Đó là kết quả của những tháng ngày học tập vất vả của mình, nhưng không thể phủ nhận một điều đó cũng là nh công lao giảng dạy nhiệt tình của Quý thầy cô trong suốt thời gian qua. Đặc biệt em muốn nói lời cảm ơn chân thành đên cô Tâm Phạm là người đã sát cánh bên em trong suốt qúa trình em học tại Trung tâm, Cô luôn tận tình giúp đỡ chúng em. Cô đã cho em một nền tảng vững chắc để em tiếp tục học tập ở cấp độ cao hơn. Chúng em cảm nhận được sự tận tâm của Cô đã truyền tải những kiến thức thật là quý báu không chỉ là tiếng Hàn, mà con là đất nước, con người, văn hóa truyền thống  của họ để em có thể vận dụng những kiến thức đó cho con đường sự nghiệp của em sau này. Với kết quả ngày hôm nay, em nghĩ nó sẽ là một động lực để tiếp thêm sức mạnh cho em và càng khiến em  đam mê học hỏi và nhiệt huyết hơn với con đường mình đã lựa chọn. Em hữa sẽ cố gắng học hỏi không ngừng để có thể mang lại một kết quả đáng tự hào hơn nữa không chỉ cho bản thân mình và cho cả những người đã từng hy vọng, mong mỏi vào sự cố gằng của mình. Đặc biệt cũng sẽ là niềm tự hào cho cô giáo Tâm Phạm và cho cả Trung tâm Hàn ngữ Language WANG cô nhỉ?

Một lần nữa em xin cảm ơn tất cả các Thầy Cô, đặc biệt là cô Tâm Phạm, cảm ơn các anh chị nhân viên Trung tâm WANG  đã cùng đồng hành với em trong suốt quãng thời gian qua và chúc sức khỏe đến tất cả các thành viên trong đại gia đình Language WANG.

 Học sinh: Huỳnh Ngọc Điệp – Lớp luyện dịch

Language Wang 한국어 전문어 학당 선생님들께 귀하

저는 Huynh Ngoc Diep입니다. 이 한국어 전문 어학당에서 토픽 시험 학습 과정을 완성했습니다. 오늘 저는 기분이 아주 좋습니다. 토픽 4급 자격증을 취득하게 되었기 때문입니다. 그 것은 자기가 힘들고 열심히 공부해오던 장기간의 결과입니다. 그런데 사실은 부정할 수 없는 것은 그 동안 Tâm Phạm 선생님들의 열정적으로 가르쳐 주신 덕분입니다. 특히 저희를 진심으로 가르쳐 주신 Tâm Phạm 선생님께 고맙다는 말씀을 드리고 싶습니다. 선생님께서는 제가 레벨이 더 높아진 한국어 과정을 계속 공부할 수 있도록 저에게 굳은 지식베이스를 주셨습니다. 한국어뿐만 아니라 한국나라, 한국 사람, 전통 문화 등을 귀한 지식을 전달해 주신 선생님의 진심을 느낍니다. 이에 따라 앞으로 제 업적에 그 지식을 잘 실릴 수 있을 겁니다. 오늘 그 결과로 저에게  힘입을 동력이 될거라고 생각합니다. 그리고 더 자랑스러운 결과를 가져오려는 끊임없이 공부하는 노력을 거라고 약속합니다. 이는 저를 위하는 것뿐만 아니라 저에게 기대하고 희망하는 사람을 위하는 것입니다. 특히 그것은 Tâm Phạm 선생님과 Language Wang 한국어 전문 어학당에 자랑할 것이 아닐까요?!